Người đẹp Sài thành tung ảnh bán nude
17/08/2013 09:48 - Tiến Trần
Lenca Trần năm nay 23 tuổi, là người mẫu và diễn viên, cao 1m70.
nguoi-dep-sai-thanh-tung-anh-ban-nude/guong-mat-tre/

Không chọn con đường sexy, khoe thân phản cảm để tiến thân vào showbiz, Lenca Trần chọn cho mình hướng đi riêng. Lenca thực hiện những bộ ảnh đẹp, có ý nghĩa, chăm tập thể dục để có thể hình cân đối cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp, khả năng catwalk tốt. Nếu có cơ hội phù hợp Lenca sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc uy tín để thể hiện mình trong tương lai

Trong bộ ảnh mới nhất, hình ảnh cô gái bán nude khoe làn da mịn màng, khuôn mặt tươi tắn bên những loại trái cây quen thuộc đã để lại nhiều thiện cảm cho Lenca. Mặc dù chỉ mới tham gia trong những bộ ảnh đẹp nhưng Lenca cũng hi vọng sẽ sớm có cơ hội thử sức mình ở các loại hình nghệ thuật như phim ảnh, thời trang.

Lenca cũng không giấu ý định trở thành một người đẹp tạo được thiện cảm riêng, không theo hướng hot girl gợi cảm hay một “bà Tưng” khoe thân táo bạo bị xã hội lên án. Cao 1m70 với số đo khá chuẩn mực và ngày càng hoàn thiện, cộng với khuôn mặt góc cạnh, Lenca hứa hẹn là một người đẹp sẽ thành công trong giới showbiz trong thời gian tới.

Hình ảnh Lenca Trần bán nude bên trái cây:

Nhiếp ảnh: Din Nguyễn

Trang điểm: Tái Hưng

Stylist: Phúc Nguyễn

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
  Bản in Gửi email
MỐT & CUỘC SỐNG ONLINE TRÊN